Sim lộc phát

Bạn đang làm trong kinh doanh? Bạn đang muốn lựa chọn một sim phone đẹp cho mình để thể hiện đẳng cấp? Và đem lại sự may mắn tài lộc, Bạn muốn chọn những số sim số có ý nghĩa lộc phát nhưng không hiểu nhiều về loại chiếc sim này cũng giống như không biết bí quyết lựa chọn số sim lộc phát sao cho phù hợp? số sim lộc phát, phát lộc là gì? Ý nghĩa của loại chiếc sim lộc phát 68, 86 trong cuôc sống như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Các con số lộc phát, phát lộc là gì?

sim lộc phát là một loại số sim phong thủy có ý nghĩa phát tài, phát lộc, được nhiều người yêu like. Đặc biệt nó luôn được giới kinh doanh tìm kiếmsố sim lộc phát, phát lộc (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt theo số sim được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).

Chính vì vậy nên sim lộc phát là những sim có đuôi cuối là cặp số 68, 86. Nếu cập số này càng nhiều thì chiếc sim đó càng đẹp. Bạn nên lựa chọn số sim có 2 cập số 68, 86 nếu giống như có càng nhiều cặp số này thì các con số đó càng đẹp. Nhưng cũng đồng nghĩa với giá tiền của nó cũng rất cao.

1. phương pháp chọn chiếc sim lộc phát, phát lộc.

Khi chọn các con số lộc phát, bạn phải chú ý tới toàn bộ chiếc sim sao cho chúng có sự hài hòa, và ko suất hiện các số lỗi trong sim, khiến cho ý nghĩa của số sim giảm xuống. Đặc biệt trong các con số không được chứa số 4 (tử) và 7 (thất). Nhất là ko được chọn số sim có số 0 trước số 68, 86- Đây là điều tối kỵ (không lộc phát). Loại các con số như vậy thì giá rất rẻ. Bạn nên chọn loại chiếc sim lộc phát mà trước số 68 là các số còn lại. Ví dụ: 99.68.68 (mãi mãi lộc phát); 568.568 (năm lộc phát); 168.168 (nhất lộc phát)…

sim số đẹp có giá cao là các loại các con số có cặp số 68, 86 lặp lại. Đặc biệt là các sim số đẹp có 3 cặp lặp lại, nó có giá trị tương đương với loại các con số tứ quý.

+ Các số sim lộc phát có giá tốt là các số sim chỉ chỉ chứa một cặp số 68 hay 86 trong đuôi các con số.

+ Loại các con số lộc phát có giá tốt nhất là các chiếc sim có chứa các con số: 068, 086, 786 hay 768

2, Một số lý giả cho chiếc sim trong chiếc sim lộc phát:

Số 6 & 8 – Con số thuận tiện và vận may :
Số 6 : lộc
Số 8 : phát
6 và 8 ghép lại là “lộc phát” (68) hoặc “phát lộc” (86) rất tích cực cho công việc làm ăn
Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho user nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý giống như lộc sẽ luôn vào nhà.
bên cạnh đó lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

68 : lộc phát
168 : nhất lộc phát
86 : Phát lộc
986 : cửu phát lộc = mãi phát lộc
863 : phát lộc tài
1368 : sinh tài nảy lộc
136899 : sinh tài nảy lộc vĩnh cửu

Dãy số đuôi 1368 thực sự là dãy số rất chi là đặc biệt, dân số sim số thường ý kiến con số 1 là Sinh (sinh sôi nảy nở), 3 là Tài, 68 là lộc phát => 1368 là Sinh Tài lộc phát rất đẹp với dân làm ăn buôn bán.Tuy nhiên dãy số 1368 còn có một điểm rất đặc biệt mà ít người phát hiện ra đó là : 123+456+789=1368. Đây là 3 cặp số tiếp nối nhau trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại do đó 1368,có thể hiểu 1368 là chuỗi số đại diện cho sự tổng hòa số sim có đẹp có xấu và đưa tính lựa chọn lọc cao nhất của dãy số tự nhiên.Vậy có thể coi 1368 là đẹp ? thêm nữa 1368 lại không chứa các số bị coi là xấu như 4 và 7 trong đó nên càng đưa tính chọn lọc rất cao,hơn nữa đây là số tiến đều không bị ngắt đoạn lên xuống chập chùng chỉ sự thăng tiến cho chủ nhân của con số này.

Ý nghĩa của chiếc sim lộc phát 86, 68 trong cuộc sống

Loại chiếc sim lộc phát phát lộc hướng mạnh trong vấn đề làm ăn, luôn hướng về vật chất. các con số càng có giá trị với đầu số cổ 091, 094 đã có từ cách đây hơn mười năm luôn được nhiều người để ý nhất.
Theo quan niệm dân gian thì sim lộc phát là một trong những các con số sim số đẹ̣p được xem là con số tốt lành đem lại bình yên, may mắn, tiền nong, công danh cho người dùng. Khi tìm mua số sim sim số đẹ̣p lộc phát 10 số mọi người sẽ được thành công trong kinh doanh, may mắn trong công việc.
quan điểm về chiếc sim sim số đẹ̣p lộc phát vẫn tồn tại cho đến hiện tại do ảnh hưởng không nhỏ bởi văn hoá Trung Quốc. các con số Lộc Phát, Phát Lộc: (68, 86) là bí quyết đọc lệch của người Hoa cho số sim được phát âm theo tiếng Việt Nam. Đối với họ những con số chẳng hề chỉ được dùng trong tính toán mà chúng có những trị giá huyền bí có thể có tác động đến đời sống và vận mệnh con người
Mặt khác, theo tìm hiểu của các chuyên gia thì ho rằng: Lối viết số 8 với hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. như cuộc đời mỗi con người ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Những người kinh doanh thường tìm mua số sim lộc phát số đẹp 10 số giá tốt với mong muốn làm ăn thuận tiện, ngày một phát đạt. các con số lộc phát thường được bán với giá rất cao, nếu là sim lộc phát có 3 cặp 68 trị giá của nó có thể tương đương với các con số ngũ quý 8.

Chat Zalo
Gọi 0815 111 888